Dịch vụ ly hôn- Luật Toàn Quốc

Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ ly hôn uy tín, chất lượng, thời gian giải quyết ly hôn nhanh chóng chỉ trong một ngày

DỊCH VỤ LY HÔN

Câu hỏi của bạn: 

     Chào Luật sư, tôi có một vấn đề muốn nhờ Luật sư tư vấn giúp như sau: Tôi và chồng kết hôn được hơn 5 năm và có một con chung 3 tuổi. Hiện nay, vợ chồng thường xuyên xảy ra tranh cãi và tôi cảm thấy chúng tôi khó có thể tìm được tiếng nói chung trong hôn nhân. Vì vậy bây giờ tôi muốn ly hôn. Tôi muốn nhờ Luật sư tư vấn giúp tôi về dịch vụ ly hôn phía công ty mình như thế nào ạ. Rất mong nhận được phản hồi từ Luật sư. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Câu trả lời của Luật sư: 

     Luật Toàn Quốc cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về dịch vụ ly hôn, chúng tôi xin đưa ra quan điểm tư vấn về dịch vụ ly hôn như sau:

      Dịch vụ ly hôn là một trong những dịch vụ hàng đầu của Luật Toàn Quốc. Công ty Luật Toàn Quốc là công ty Luật uy tín hàng đầu tại Việt Nam và là một trong những Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hôn nhân và gia đình. Cùng với đội ngũ luật sư gạo cội, năng động, nhạy bén và chuyên viên pháp lý nhiệt tình, tâm huyết sẽ là cầu nối đem đến công lý và trả lại những quyền lợi đáng có mà khách hàng được nhận.

     Với sứ mệnh luôn phục vụ tối đa vì lợi ích của khách hàng, Công ty Luật Toàn Quốc tự hào là chỗ dựa vững chắc cho khách hàng nhiều năm nay. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho quý khách hàng dịch vụ ly hôn trọn gói nhanh chóng với mức chi phí và thù lao hợp lý…

1. Dịch vụ ly hôn là gì?

     Dịch vụ pháp lí là loại hình dịch vụ do những tổ chức, cá nhân có hiểu biết, có kiến thức và chuyên môn pháp luật được Nhà nước tổ chức hoặc cho phép hành nghề thực hiện, nhằm đáp ứng nhu cầu được biết, được tư vấn hoặc giúp đỡ về mặt pháp lí của các tổ chức, cá nhân trong xã hội.

    Chẳng hạn nhu cầu được biết về một quy định pháp luật, một văn bản pháp luật nào đó; nhu cầu được chỉ dẫn, tư vấn về một vấn đề cụ thể có liên quan đến pháp luật; nhu cầu được giúp đỡ hay làm giúp một công việc cụ thể nào đó đòi hỏi phải có sự hiểu biết pháp luật…

     Dịch vụ ly hôn là một loại hình dịch vụ pháp lý khá phổ biến hiện nay. Đó là việc vợ hoặc chồng thuê một công ty Luật tư vấn và đại diện cho mình trong việc chuẩn bị hồ sơ, thu thập tài liệu chứng cứ, nộp hồ sơ tại Tòa Án và trực tiếp là người đại diện bảo về quyền và lợi ích hợp pháp cho vợ hoặc chồng tại Tòa án. Vợ hoặc chồng sẽ trả thù lao cho Công ty Luật khi thực hiện những công việc trên thông qua hợp đồng dịch vụ pháp lý. Với kinh nghiệm của một công ty Luật thì mọi thủ tục về ly hôn sẽ trở lên đơn giản, thuận lợi, không bị kéo dài, đảm bảo được quyền lợi của vợ hoặc chồng;

2. Những điều cần biết về dịch vụ ly hôn.

     Ly hôn là việc chấm dứt quan hệ hôn nhân giữa vợ và chồng theo bản án hoặc quyết định có hiệu lực của Tòa án. Hiện nay, ly hôn là một hiện tượng diễn ra khá phố biến trong giới trẻ hiện nay. Khi một xã hội phát triển với tiêu chí mọi thứ đều cần đến sự nhanh chóng và tiện ích thì việc ly hôn cũng không ngoại lệ. Vì ly hôn là điều mà không bất kỳ ai mong muốn tuy nhiên đây lại là giải pháp hữu ích nhất khi các bên không đạt được mục đích của hôn nhân và không thể tìm được tiếng nói chung. Để tránh những mâu thuẫn, xung đột kéo dài, thông thường một cặp vợ chồng khi đã xác định ly hôn thường mong muốn hoàn tất thủ tục nhanh nhất có thể. Khi ấy, họ cần tìm đến một dịch vụ ly hôn uy tín để hỗ trợ quá trình ly hôn.

2.1. Tại sao bạn lên sử dụng dịch vụ ly hôn của Luật Toàn Quốc;

     Chúng tôi là một Công ty Luật được thành lập và hoạt động theo giấy phép do Sở Tư Pháp thành phố Hà Nội cấp, chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm theo quy định về dịch vụ do mình cung cấp thông qua Hợp đồng dịch vụ pháp lý;

     Chúng tôi là Công ty Luật có nhiều Luật Sư gội cạo, nhiều kinh nghiệm trong việc tư vấn và giải quyết Ly hôn sẽ đảm bảo được việc ly hôn diễn ra nhanh, đảm bảo được về mặt tâm lý cho cả vợ và chồng để việc ly hôn trở nên đơn giản trong suy nghĩ của vợ và chồng giống như việc chia tay một mối tình đảm bảo không ảnh hướng đến những mối quan hệ khác, như con cái, gia đình hai bên, công việc đây là điều vô cùng khó mà không phải Công ty Luật cũng đủ kinh nghiệm để làm được;

     Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh trên toàn quốc. Cho dù bạn ở bất cứ đâu cũng có thể sử dụng dịch vụ ly hôn nhanh của công ty Luật toàn quốc, không bị giới hạn về phạm vi địa lý vì Luật Toàn Quốc có hệ thống Luật Sư tại 64 tỉnh thành của Việt Nam. 

2.2. Thời gian giải quyết dịch vụ ly hôn.

    Luật hôn nhân và gia đình 2014 quy định có hai hình thức ly hôn gồm:

  • Ly hôn thuận tình theo yêu cầu của vợ hoặc chồng hoặc cả hai vợ chồng.
  • Ly hôn đơn phương theo yêu cầu của vợ hoặc chồng.

    Theo quy định của pháp luật về hôn nhân gia đình và pháp luật về tố tụng thời hạn giải quyết ly hôn thông thường đối với ly hôn thuận tình thường là 1 đến 2 tháng; thời gian giải quyết ly hôn đơn phương nhanh nhất là 4 tháng. Tùy vào tính chất phức tạp của từng vụ việc mà thời gian ly hôn trên thực tế có thể nhanh hoặc chậm hơn so với thời gian nêu trên.

    Tuy nhiên, như đã phân tích, các bên khi ly hôn thường mong muốn thời gian ly hôn được rút ngắn nhất có thể để hạn chế tối đa những tổn thương cho các bên. Khi đó, họ nên tìm đến dịch vụ ly hôn để được hỗ trợ giải quyết về trình tự,thủ tục, giấy tờ và thời gian… 

    Luật Toàn Quốc xin nhấn mạnh, chúng tôi cung cấp dịch vụ ly hôn nhanh với thời gian giải quyết ly hôn chỉ trong 1 ngày. Đặc biệt, hai vợ chồng chỉ phải có mặt tại tòa án 1 lần, giảm thiểu được sự căng thẳng, xô xát không đáng có, hạn chế việc đi lại của vợ và chồng đến mức tối đa;

2.3. Hồ sơ dịch vụ ly hôn đơn giản;

Để sử dụng dịch vụ ly hôn, khách hàng cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin, tài liệu dưới đây:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn;
  • Bản sao sổ hộ khẩu;
  • Bản sao chứng minh nhân dân;
  • Bản sao giấy khai sinh;
  • Bản sao giấy chứng nhận quyền sở hữu tài sản (nếu có tranh chấp);
  • Các giấy tờ liên quan khoản nợ hoặc các nghĩa vụ khác.

Lưu ý: Trong trường hợp vì lý do nào đó bạn không thể cung cấp được giấy tờ trên thì Luật Toàn Quốc sẽ hỗ trợ bạn trong việc thu thập các giấy tờ trên, bạn cứ yên tâm là mọi giấy tờ đều có thể thu thập được;

2.4. Thù lao của dịch vụ ly hôn.

    Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ ly hôn trọn gói dưới hai hình thức ly hôn nhanh và ly hôn chậm. Chi phí khi sử dụng dịch vụ phụ thuộc rất nhiều vào hình thức ly hôn, bạn ly hôn thuận tình hay ly hôn đơn phương, tính chất vấn đề như có tranh chấp về con không, có tranh chấp về tài sản không, có các khoản nợ nào không, có tranh chấp về cổ phần cổ phiếu không;  hồ sơ ban có đủ giấy tờ về nhận thân của hai bên chưa, chúng tô có phải thu thập thêm giấy tờ gì không; bạn đang ở trong nước hay ngoài nước, đó là những yêu tố ảnh hưởng rất lớn đến chi phí dịch vụ ly hôn nhanh và thời gian giải quyết ly hôn; vì vậy để đảm bảo hiệu quả công việc bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

    Như vậy, đối với trường hợp của bạn, nếu bạn muốn ly hôn bạn cần cân nhắc đến vấn đề tài sản chung của hai vợ chồng, vấn đề về nuôi con sau khi ly hôn. Để rút ngắn thời gian nhất có thể bạn và chồng nên thỏa thuận về việc ly hôn thuận tình, thống nhất thỏa thuận được về việc giải quyết tài sản và nuôi con. Khi sử dụng dịch vụ ly hôn của Luật Toàn Quốc, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích, đồng thời hỗ trợ tối đa cho bạn trong việc chuẩn bị giấy tờ và thực hiện thủ tục ly hôn.

  Kết luận: Ly hôn là hiện tượng tiêu cực nhưng lại diễn ra khá phổ biến trong xã hội hiện nay. Khi mục đích của hôn nhân không đạt được và vợ, chồng không thể tìm ra tiếng nói chung trong giải quyết mâu thuẫn, bất đồng thì ly hôn là việc cần thiết. Dịch vụ ly hôn sẽ hỗ trợ tối đa cho vợ hoặc chồng trong việc chuẩn bị hồ sơ, hoàn tất thủ tục ly hôn, đảm bảo thời gian giải quyết ly hôn là nhanh nhất theo quy định của pháp luật.

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng về dịch vụ ly hôn:

Tư vấn qua điện thoại: Đây là hình thức tư vấn được nhiều khách hàng sử dụng nhất, vì bạn có thể đặt thêm các câu hỏi về dịch vụ ly hôn như thủ tục ly hôn, chi phí thuê Luật sư… Chỉ sau một vài câu hỏi của Luật Sư, vấn đề của bạn sẽ được giải quyết; bạn có thể gọi cho Luật Toàn Quốc vào bất cứ thời gian nào chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn.

Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi Email câu hỏi về dịch vụ ly hôn về địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com chúng tôi sẽ biên tập và trả lời qua Email cho bạn. Tuy nhiên việc trả lời qua Email sẽ mất nhiều thời gian và không thể diễn tả được hết ý của câu hỏi vì vậy bạn nên gọi cho Luật Toàn Quốc để được tư vấn tốt nhất.

Tư vấn trực tiếp: Nếu bạn sắp xếp được công việc và thời gian bạn có thể đến trực tiếp Công ty Luật Toàn Quốc để được tư vấn. Lưu ý trước khi đến bạn nên gửi câu hỏi, tài liệu kèm theo và gọi điện đặt lịch hẹn tư vấn trước để Luật Toàn Quốc sắp xếp Luật Sư tư vấn cho bạn, khi đi bạn nhớ mang theo hồ sơ.

Dịch vụ thực tế: Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ pháp lý về dịch vụ ly hôn như: chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ; đại diện người ủy quyền thực hiện các nghĩa vụ tại Tòa,….

     Luật Toàn Quốc xin chân thành cảm ơn./.

Chuyên viên: Nguyễn Kiều