Những điều cần lưu ý về tư vấn luật hôn nhân

Tư vấn Luật hôn nhân là dịch vụ đầy uy tín do công ty Luật Toàn Quốc cung cấp, nhằm giải đáp các thắc mắc và giải quyết các yêu cầu của khách hàng

TƯ VẤN LUẬT HÔN NHÂN

1. Tư vấn Luật hôn nhân là gì 

     Gia đình là tế bào của xã hội, là hạt nhân quan trọng trong sự phát triển xã hội. Đây là môi trường quan trọng hình thành, nuôi dưỡng và giáo dục nhân cách con người. Các thành viên trong gia đình gắn bó với nhau bằng mối quan hệ hôn nhân giữa vợ, chồng và mối quan hệ giữa cha mẹ với các con. 

     Hiện nay khi đời sống ngày càng phát triển thì các mối quan hệ trong gia đình cũng ngày một phức tạp, tiềm ẩn nhiều rắc rối cũng như là không tránh khỏi những mâu thuẫn và tranh chấp phát sinh.

     Rất nhiều gia đình khi có mâu thuẫn và tranh chấp xảy ra, không những không thể tháo gỡ mà còn làm vấn đề trở nên nghiêm trọng, bởi người trong cuộc thường không nhìn nhận vấn đề một cách trọn vẹn và thấu đáo, dễ bị cảm xúc chi phối. 

     Hiểu được tâm lý đó, ngày nay càng có nhiều công ty, văn phòng Luật sư cung cấp dịch vụ tư vấn Luật hôn nhân, không chỉ giúp cho khách hàng hiểu thêm về quy định pháp luật mà còn đưa ra những phương án để khách hàng tham khảo, từ đó giải quyết sự việc một cách triệt để nhất và có thể bảo vệ quyền lợi của mình. 

     Với kinh nghiệm thực tế phong phú, công ty Luật Toàn Quốc tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn hôn nhân, được nhiều khách hàng tin dùng.   

2. Phạm vi tư vấn Luật hôn nhân tại công ty Luật Toàn Quốc 

     Phạm vi tư vấn Luật hôn nhân tại công ty Luật Toàn Quốc không chỉ dừng lại ở việc tư vấn ly hôn mà công ty còn tư vấn ở rất nhiều những vấn đề khác, thay mặt khách hàng giải quyết những yêu cầu như:

     Thứ nhất, tư vấn luật hôn nhân về việc giải quyết các tranh chấp 

 • Tranh chấp về nuôi con, chia tài sản khi ly hôn; chia tài sản sau khi ly hôn
 • Tranh chấp về chia tài sản chung của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân
 • Tranh chấp về thay đổi người trực tiếp nuôi con sau khi ly hôn
 • Tranh chấp về xác định cha, mẹ cho con hoặc xác định con cho cha, mẹ.
 • Tranh chấp về cấp dưỡng
 • Tranh chấp về nuôi con, chia tài sản của nam, nữ chung sống với nhau như vợ chồng mà không đăng ký kết hôn hoặc hủy kết hôn trái pháp luật
 • ….

     Thứ hai, tư vấn luật hôn nhân về việc giải quyết những yêu cầu 

 • Yêu cầu hủy kết hôn trái pháp luật.
 • Yêu cầu công nhận thuận tình ly hôn, thỏa thuận nuôi con, chia tài sản khi ly hôn
 • Yêu cầu công nhận sự thỏa thuận của cha, mẹ về thay đổi người trực tiếp nuôi con
 • Yêu cầu hạn chế quyền của cha, mẹ đối với con chưa thành niên
 • Yêu cầu xác định cha, mẹ cho con hoặc con cho cha mẹ theo quy định của pháp luật
 • Yêu cầu công nhận hoặc không công nhận cho thi hành tại Việt Nam bản án, quyết định về hôn nhân và gia đình của Tòa án nước ngoài.
 • ….

     Thứ ba, cung cấp dịch vụ thực tế 

          Luật Toàn Quốc không chỉ tư vấn về kiến thức và phương hướng giải quyết mà còn trực tiếp đại diện cho khách hàng tham gia vào giải quyết các vấn đề rắc rối khi họ có yêu cầu. 

3. Vì sao nên lựa chọn dịch vụ tư vấn Luật hôn nhân tại công ty Luật Toàn Quốc

     Tuy hiện nay pháp luật đã tạo điều kiện để các chủ thể có thể tự mình giải quyết vấn đề, những mâu thuẫn hay tranh chấp phát sinh, tuy nhiên từ thực tế cho thấy, việc tự giải quyết thường không triệt để và hiệu quả, cũng gây ra không ít khó khăn. 

     Hiểu được tâm lý đó, Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp dịch vụ tư vấn Luật hôn nhân, khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào chúng tôi, bởi:

Thứ nhất, công ty Luật Toàn Quốc có đội ngũ luật sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

     Tư vấn luật hôn nhân là một trong những thế mạnh hàng đầu của công ty Luật Toàn Quốc, những yêu cầu của khách hàng luôn được giải quyết một cách nhanh chóng, kịp thời và đầy đủ. 

     Hiểu rõ tư vấn luật hôn nhân không chỉ dựa trên lý thuyết, đội ngũ luật sư trẻ tuổi luôn cố gắng trau dồi kiến thức, tích lũy kinh nghiệm thực tế để đem đến những cách giải quyết tối ưu nhất. 

Thứ hai, công ty Luật Toàn Quốc giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc 

     Tự mình tham gia giải quyết vụ việc sẽ tốn rất nhiều thời gian, hơn nữa do không hiểu rõ quy định của pháp luật nên các đương sự thường mất rất nhiều công sức mà không đạt được hiệu quả.

     Luật Toàn Quốc thay mặt cho khách hàng tham gia giải quyết những tranh chấp và yêu cầu liên quan đến hôn nhân, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức, đồng thời đưa ra những phương án giải quyết tối ưu và có lợi nhất cho khách hàng. 

4. Phương thức liên hệ với công ty Luật Toàn Quốc

     Để sử dụng dịch vụ của công ty Luật Toàn Quốc, khách hàng có thể lựa chọn một trong các hình thức sau: 

 • Tư vấn qua điện thoại: Tổng đài tư vấn luật hôn nhân miễn phí 19006500.
 • Tư vấn qua Email: Bạn có thể gửi câu hỏi về địa chỉ: lienhe@luattoanquoc.com
 • Tư vấn trực tiếp: Số 463 Hoàng Quốc Việt, phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội

     Luật Toàn Quốc hy vọng Tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình miễn phí 24/7 gọi: 19006178 sẽ là kênh tư vấn hiệu quả nhất, thường xuyên nhất, nhanh nhất của quý khách hàng. 

     Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách.!.